Postpartum bleeding vs. period When to know pag regla na yung lumalabas sayo?

1 month and 6 days na po si lo ko. And nung nag one month ako wala n dugo lumalabas, now meron po ulit parang spotting lng. Sana di pa ito regla. I want to breastfeed my lo 😭#advicepls #pleasehelp #firstbaby #1stimemom

1 Reply

pwede ka naman po mag breastfeed kahit na dumating na ang mens mo.pero baka postpartum bleeding pa rin po yan,pakiramdaman mo po ang sarili mo.