Is this normal?

1 month and 2 weeks na po si LO ko. Nitong mag 1 month siya bumukol yan ng maliit lang. Pero ngayon ang laki na ng bukol. May white na rin sa gitna. Not sure kung normal ba siya o dapat ko nang dalhin sa pedia. Ang problem naman mag bagong taon na kaya di rin kami basta makakaalis ni LO. Did any of you experience this? Pag nahahawakan ko kasi parang masakit sakanya.

Is this normal?
1 Reply

Wag nyo pong hahawakan. Normal lang na magnana kasi bcg po yan. Ibig sabihin tumatalab ung turok nya. Hayaan lang po.

4y ago

Thanks mamsh. Nakakatakot kasi palaki ng palaki.