about my PT

1 month and 1 week nkong delay peru sad to say negative yung result ni PT? sana kasi baby na? sa tingin niyo mga sis may PT ba na nagkakamali?? Need your opinion po. And pls respect may post.? Nabasa ko lang to sa google oh mga sis. Umaasa talaga ako .na baka may mali lanh sa PT na nabili ko.

about my PT
8 Replies

Sis msakit po tlg pag TTC (trying to conceive) kayo n hubby. Aasa at aasa po tlg kau. Pro gya po ng sabi ng mga mommies po, hindi po pumipitik pitik ito. 9wks npo ako and wla pa akong nrramdaman na pumipitik kc po ung heartbeat ng fetus by this time sa transV ultrasound lng po iyon mkkta. Ska po kraniwan po sa PT ngaun sis highly sensitive npo. Kahit po super early pa basta present po ang HCG na hormone ng isang buntis nadedetect napo ito agd. Minsan faint line hanggang sa pag inulit, nggng malinaw na it means po dumadami na ang pregnancy hormones ng isang babae. It's either tlgng negative ka po or me polycystic ovaries syndrome (pcos) ka po, gya ko din po. Paalaga ka po sa OBgyne sis at pray lng po sis. 🙏

Ganyan din sakin ilang Pt na nagamit nega parin pero think positive parin ako kasi pag nag isip ka ng nag isip nakaka stress sya be kaya sabi sakin ng sa cnter na paanakan manghihilot cya maghintay nalang daw wag masyado mag isip

Try ka pong ibang brand ng pt.. Tapos gawin mo sya umaga ung paggising mo sa umaga ung ihi.. Kc ako sis 1day delay lang nagpositive na agad sa PT

Sis hindi po pipitik pitik yan... Nararamdaman lang yun pag 4 mos na po... Minsan nga later pa.. pachrck up ka po for possible pcos

5y ago

Sis di mo po mararamdaman ang heartbeat sa pag pindot mo ng puson mo. Pulso mo yan. 7 mos na po ako, di ko nararamdaman hearbeat ni baby sa labas ng tiyan.. kahit ask mo pa OB mo sis... Di po ganun yun.

1 month delayed na, wag ka na po umasa. Baka may pcos ka lang or stressed. 50 days akong delayed noon dahil sa stress lang..

5y ago

Edi pacheck ka po pero kung ganyan po kadelayed kita na po agad yan.. ako 2 days delayed lang positive na

Kelan last Period mo?

Ano symptoms mo sis?

5y ago

Hito oh nabasa ko about PT. Sumaya ako bigla peru may halong lungkot kasi baka talaga aasa kami😭

Wala po.