From Nan Al110 to Lactum 0-6 months. Ok lng b? Nagkaamoebiasis SI baby s26 sya before.

1 month and 1 week Ng naggagamutan SI 3month old baby ko nagkaamoebiasis ksi ganto p rn poop nya lht Ng reseta sinunod nmin. Sabi ni pedia ibalik ko lng s s26 pink wla n kmi sched followup checkup. Sbi nmn Ng ibang parent nagkabacteria dn bby nla nun nkaS26 kya nagchange sla Ng milk. Gusto ko nmn itry lactum. Makikinig bako KY Pedia o sa 3 parents n npagtbungan ko same kmi experience.

From Nan Al110 to Lactum 0-6 months. Ok lng b? Nagkaamoebiasis SI baby s26 sya before.
1 Reply

poop nya to sa Nan pa rin