Jaundice Or Pagdidilaw Ng Baby

1 mon and 11 days napo ang baby ko still may pang didilaw parin sa balat nya.. Araw2 nmn cyang na papabilad sa araw umaga.. Ano pa bang pwde gawin para ma wala pag didilaw ng baby ko.

4 Replies

Breastmilk po.. Kc ilalabas nila yan sa poop nila.. Pero mamshie kung 1 month na sya and manilaw parin, tinanong mo na po ba sa pedia yan? Sakin kc ang advise, dalhin si baby sa pedia pabalik pag di naalis paninilaw 9 days from birth..

painomin mo po ng tiki tiki momshie

pacheck mo sa pedia sis

Related Articles