GDM problem

1 hour after lunch 277. Nagwalking walking pa aq. Ang hirap magpababa ng sugar.

GDM problem
39 Replies

Ako na diagnose rin ng GDM.. lage din ako nag momonitor ng sugar ko before or after kumain.. pero di naman ganyan kataas ang reading ng sugar level ko every after meal ako kumukuha nasa less than 120 lang po reading ng sakin.. Accu check ang ginamit ko na glucometer.. noon una ginamit ko na glucometer is parehas ng sau na brand one touch..medjo malaki ang deperenxa.. sabi ng OB ko di daw masyado reliable ang reading ng one touch.. as my experience malaki talaga ang defference.. less carbs and sweet ka nalang sis.. anything flavored juices iwasan mo muna.. kawawa si baby nyan..

5y ago

1445 pesos ang 50 strips ng accu check guide.

Wow antaas, bawas ka po carbs intake, hindi ka po ba inrefer NG ob m sa endocrinologist para ma's madvisan ka po ng diet m? My portion po dapat kasi meal m, one half of your plate is veggies, 1/4 e protein 1/4 rice, 1glass milk, 1 kind fruit lng per meal, maski konti basta mgmeryenda ka every 2-3hours NG cracker/ wheat bread basta my portions momshie, katakot sa taas blood sugar result m, sabi endocrinologist ko wag mgdiet, wag magpagutom I divide m lng carbs m sabi nya, wag lng into 3meals you can divide it into 6 which includes your 3 meryenda

5y ago

Brown rice pa kinakain ko mga 3 tablespoons lng siguro rice ko brown rice, red o black mas healthy yun nirerecommend nila sis, ako din diko naabot midnight snack hahaha

Antaas sis..ngmonitor din ako dati kasi mataas ung ogtt ko..sa prick ko 220 lang dapat max ko..umok naman ako..pafbs na lang ako now from time to time..pasok naman..Kaya yan sis brownrice ka and iwas sugar tlga at water therapy..if ngmamaternity milk ka monitor mo kelan ka nainom orasan mo sa pagprick mo..kasi sakin nahuli ko si anmum e..kumakain ako cakes ice cream pero mababa reading pero paganmum mataas..kaya pinahinto na anmum ng ob ko..

sis baka mali naman po kayo ng kuha ng sugar , Dapat po kase 10 pm ng Gabe tapos na kayo kumaen then wag na po kayo kakaen simula 10 pm ng Gabe hanggang 8 am ng umaga ni tubig po wag po kayo uminom ' Ganun po kase pag kuha ng sugar , kaya siguro po mataas eh baka may nkain na kayo ., I'm just saying ' ty po 🙂

5y ago

Tama sya, 1-2hrs after meal ang pagmonitor.

Mommy sobrang taas ng sugar mo. Visit ka sa endocrinologist para maadvise ka ng tamang gawin. Ako naglalaro lang sa 160, 1hr after meal, pinagdiet and metformin na ng endo. Binigyan ako ng diet plan. Importante din disiplina sa food talaga. Maraming risks ang sobrang taas ng sugar momsh. Kawawa si baby.

I am taking insulin since start ng pregnancy ko dahil diabetic ako from the start. Magdiet ka lang, if nagrice ka na wag ka ng magbread or pasta/noodles. Iwas ka din sa matatamis like juice, softdrinks and ice cream tas sa fruits naman small portion lang. Ayun din lang kasi ginagawa ko.

Sbe sken ng kpitbahay kong diabetic 6hrs na walang kain bago mag ganyan. nging diabetic kpitbhay ko nung nbuntis sya kaya sya may ganyan dn. ako naman naignorante nagpaganyan ako sknya 1 time haha ang taas dn ng sken kaso kttpos ko lang nun mag milktea hahah

Pag 1hr after eat, dpt 140 max. Pag 2hrs 120 max. Pachek ka ulit sa endo doc mo bka nid m na mag metformine or insulin. Ako kc mag insulin start ng 6mos ko pero d umabot ng 200 sugar ko nasa normal range pero mas gusto nila mas mbaba pa tlga.

Momsh maganda din po makapagpababa ng sugar yung ampalaya. Proven ko po kc mataas din sugar ko. Ngaun gumaganda na mababa na sya.. Tapos diet ka po. Less carbs lalo sa kanin.

mommy, kain k ng nlagang okra at talbos ng kamote 100% bababa po sugar level nio. pwede mo sya ulamin s tanghali o gabi.. yqn lng po gnwa ko nung buntis ako..