น้องเขาไม่ยอมนอนเลยเปนอะไรไหมค่ะตั้งแต่ตี4ถึง8โมงตอนนี้ก็ยังไม่นอนเลย

1เด ือน25วัน

6 ตอบกลับ

แม่ลองจับคว่ำ อุ้มเดิน หรือ ลองอุ้มท่าที่น้องร้องแล้วพอแม่อุ้มท่านั้นน้องจะหยุด เอาท่าที่น้องสบายรุ้แม่รุ้สึกว่าน้องชอบนะคะ

ปกติค่ะ คุณแม่อย่าหงุดหงิด ถ้าไม่ร้องก็ไม่เป็นไร ควรกอด อุ้มเดินให้ลูกรู้สึกอบอุ่นปลอดภัย

ถ้าเด็กแรกเกิดก็ปกติค่ะ เด็กส่วนมากจะนอนกลางวันนาน เด็กจะค่อยๆปรับตัวค่ะ

โคลิคคะ เป็นธรรมดาของเด็กทารก

ลองร้องเพลงกล่อมหรือยังคะ

น่าจะไม่สบายตัวค่ะ