Nagtatae - formula milk

1 1/2 months po baby ko, ngaung araw po napansin ko everytime nagdedede siya (formula milk, s26) after ilang minutes, nagdedede pa nga siya eh tumatae na po siya..normal ba un?

1 Reply

s 26 sin baby ko 2 mos and 12 weeks na din today, pero hindi naman ssiya mayat maya nadumi. Once a day lang naman. Nun nakaraang linggo nakaranas ng ganyan kaya naisip namin di na muna kami gumamit ng aircon, kaya bumalik sa dati yung once a day na ulit siya nagpoop.