แตกแล้วคับหลังแอบดูลูกๆบ้านอื่น👶

09.03 28/08/63 นน.3550 คนอะไรชอบกินหมูทะอิ่มแล้ว ปวดมาเลย😍👶

แตกแล้วคับหลังแอบดูลูกๆบ้านอื่น👶
22 ตอบกลับ

น้ำหนักเยอะจังเลยแม่บำรุงยังไงคะลงน้องหมดเลย

แม่บำรุงอะไรคะ แนะนำหน่อยจ้า น้องน่าชังจังเรย

4y ago

ขอบคุณจ้าแม่ ตอนนี้16w5dน้ำหนักยังไม่ขึ้นเรยจ้าเพิ่งหายแพ้ท้องด้วย ขอบคุณคำแนะนำจ้า

สุดยอดคุณแม่.ทานไรมาค่ะ.น้ำหนักน้องดีมาก

คุณแม่ทานอะไรบำรุงลูกค่ะน้ำหนักเยอะจัง

น้ำหนักเยอะจังคลอดเองรึผ่าคลอดค่ะ5550

สุดยอดมากเลยคร่า น้องน่ารักน่าชังเชียว

น้ำหนักเยอะจัง คลอดเองหรือผ่าคลอดคะ

คลอดเองหรือผ่าค่ะ น้องน่ารักน่าชังจัง

4y ago

เก่งมากเลยแม่ 👍👍👍

น้ำหนักเยอะมากเลย จ้ำม่ำเชียว

คุณแม่บำรุงด้วยอะไรคะ นน เยอะจัง

4y ago

อะไรดีหากินหมดค่ะ😁