#Famhealthy: Childhood Development from A to Z

"Delayed kaya ang anak ko?" "Normal ba na hindi pa niya alam ang pangalan niya?" "Bakit kaya hindi siya ngumingiti?" Bilang magulang, maraming mga bagay na maaari tayong ipag-alala, lalo na pagdating sa development ng ating mga anak. Ating alamin kung ano ang mga dapat abangan na milestones, at kung anong suporta ang ating kakailanganin kung may anak na may special needs. Samahan kami sa ika-10 FAMHealthy LIVE webinar sa Tuesday, September 22, 6PM with Dr. Geraldine "Ging" Zamora, renowned developmental pedia, Dr. Francis Dimalanta, Developmental & Behavioral Pediatrician, and Michelle Aventajado of Best Buddies Philippines. May tanong tungkol sa development ng anak? POST YOUR QUESTIONS NOW! WHEN: SEPTEMBER 22, 6PM WHERE: THE ASIAN PARENT PH Facebook Page: https://web.facebook.com/theAsianparentPH/posts/10159005493114287 See you there!

#Famhealthy: Childhood Development from A to Z
24 Replies

Hi po Doc, yung baby ko po ay mag 1 yr old na sa oct 11 pero di pa sya gaanong nakakatayo ng matagal magisa at ganun rin sa paghakbang at paglakad di pa nya nagagawa, dapat po ba akong mabahala salamat