Dapat bang payagan na uli ang backriding (angkas) sa motor ngayong GCQ?
Voice your Opinion
Oo
Hindi
Depende... (Ipaliwanag ang iyong sagot)

3946 responses

44 Replies

depende .. kung asawa at anak pede pero pag ibang tao ..mahirap na

Yes.. if immediate family. Mas mahirap ma commute kasi di mo kilala nga kasama mo

Opo dpat na pro pra lng po s mga mag asawa o iisang bahay lng po ang inuuwian.

Basta kamag anak...cguro nmn ndi k basta basta mag aakas ng ndi mo kmg anak..

Kung kmag anak nman at preho lang nman nkatira sa iisang bahay payagan na..

pag asawa or kapamilyang kasama naman sa bahay pwede siguri

Kung asawa or family member/kasama mo sa bahay kaangkas mo

Kung mga kasama sa bahay, ok lang naman yung mag angkas.

payagan yung may mga importante lang na lalakarin,

Kung kasama mo naman sa bahay, sana payagan nila.