แตกแล้วจ้า39w1d

04/05/63 ปวดแค่ตอนจะคลอดลูก ตอนฉีดยาเร่งไม่ปวดเลยค่ะ #หนูผู้ชายนะครับแม่ๆ???

แตกแล้วจ้า39w1d
32 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ แต่ว่าทำไมพยาบาลให้ใส่แพมเพิตค่ะ มันต้องนับอึนับฉี่ลูกนิค่ะ

4y ago

นับค่ะเหมือนกันค่ะแม่ พอดีฝากพิเศษมีพยาบาลดูแลตลอด🥰

ยินดีด้วยค่ะ แม่แกล้งหนูใช่ไหม เอาเสื้อป้ายหลังมาผูกข้างหน้าแทน 😉

4y ago

✌ สู้ๆ ค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ตอนนี้เรา40+5wยังไม่คลอดเลยจ้า555

4y ago

เดี๋ยวก็ได้เจอหน้าแล้ว ยินดีล่วงหน้าเลยนะคะแม่😍

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆกินนมเก่งๆนะครับ💓

เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะหาซื้อหาเตรียมไม่ทัน😂

ยินดีด้วยจร้าแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ แต่ผ้าอ้อมไซส์ใหญ่ไปนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ...คลอดดีง่ายจังเลยค่ะ

หร้าคมเชียว แข็งแรงโตไวนะลูก

รู้สึกยังไงบ้างค่ะตอนคลอด