ท้องแข็งนูนเป็นก้อน

04.40 ตื่นมาท้องข้างซ้ายแข็งนูนปูดขึ้นเป็นก้อน จนเบี้ยว เกิดจากอะไรคะ 18+4 วีคคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ ท้องแรกไม่ค่อยมีความรู้

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรคะ เค้าอาจโก่งตัว สักพักก็ยุบไปเอง แม่ลูบๆเค้า เค้าก็คลายเองคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ เพิ่งจะเปนวันแรกเลยตกใจคะ

ลูกโก่งตัวคะ ปกติของคนท้องคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะเหนว่าอายุครรภ์ยังเล็กๆยุไม่คิดว่าน้องจะโก่งตัวแล้ว