บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง #เม้นหน่อย

ไอ้ตอนลูกยังไม่หลับ ไอ้เราก็ดันชอบง่วง😴😴😴 พอตอนลูกหลับเสือกไม่ง่วง 😬😬 อาการมันเป็นยังไงไหนบอกมาสิ😧

4 ตอบกลับ

5555 โคตรเป็นค่ะแม่ ตอนลูกยังไม่นอนนี่โอโห้วกล่อมลูกจะเป็นจะตาย พอลูกหลับ เล่นโทรศัพท์เฉยยยยย

3y ago

เหมือนกันเลย

นี่ก็ยังไม่นอน 😄 จนลูกจะตื่นมากินนมอีกรอบแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่าา😆😆 ลูกหลับดันไม่ง่วง

3y ago

จริงที่สุดคะ

555 เป็นบ้างบางวัน,บางครั้ง

3y ago

บ้านนี้แทบทุกวัน