หนูน้อยคิ้วม่วงมาแว้วววว

ไหน ๆ ใครอยากให้ลูกผมดกคิ้วสวยเลยทาอัญชันให้ลูกบ้างคะ มาโชว์กันหน่อย

หนูน้อยคิ้วม่วงมาแว้วววว
193 ตอบกลับ

ลูกชายนะครับ เผื่อมีคนเข้าใจผิด อิอิ ไม่ขึ้นตามที่เขียนเลยค่ะ แต่ขนคิ้วดูหนาขึ้นและดำขึ้นเท่านั้นเอง ปัจจุบัน2เดือน13วันค่ะ

แม่ ๆ ที่ทาแล้วมารีวิวหน่อยได้มั้ยคะว่าขึ้นจริงมั้ยแล้วถ้ามันจะขึ้นตามรอยที่เราทาเลยมั้ยคะ แอดมินอยากรู้

ทาเหมือนกันค่ะ รูปนี่ตั้งแต่1 เดือน ตอนนี้จะ 3 เดือน คิ้วยังไม่มีเลยครับ ผม น้องข้าวปังครับ

ขออนุญาตถามนะคะแม่ มันได้ผลจริงมั้ยค่ะ น้อง3เดือนกว่าทำแล้วจะดกมั้ยค่ะ

ทาเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนั้นน้องได้1 เดือน ตอนนี้ 3 เดือน คิ้วยังไม่มีเลยค่ะ 😅😅

ไม่ได้ม่วงแค่คิ้วนะคะ หัวก็ม่วงด้วย ตอนเกิดออกมาหัวล้านกลัวผมไม่ขึ้น

5y ago

🥰🥰

ทาอัญชันได้ตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้น้อง4เดือนแล้ว บางคนทักว่ากลัวน้องแพ้

5y ago

ทาได้ตั้งแต่เกิดแหละค่ะ แต่อย่างของเราคือน้องแพ้ ก็ไม่ทาให้ มันแล้วแต่คนค่ะ

เข้ามาส่องความน่ารักของเด็กแต่ละบ้าน คิ้วมงลงกันทั้งนั้นเลย 🥰🥰

น้องภีมคับบ1เดือน7วัน ทาเบาๆ เพราะน้องมีทรงคิ้วสวยอยู่แล้ว😁

แม่ๆกับป้าๆแกล้งงั๊บบ ตอนนี้คิ้วมาแต่ผมไม่มาเลย😁😘