แม่จ๋า อวดรูปทริปเที่ยวล่าสุดที่ไปกับลูกน้อยหน่อยจ้า

📸 ไปที่ไหนกันเอ่ย โชว์ใต้โพสเลย แอดรอชมน้า 🥰

แม่จ๋า อวดรูปทริปเที่ยวล่าสุดที่ไปกับลูกน้อยหน่อยจ้า
56 ตอบกลับ

พาเจ้าของฟาร์มไปเกี่ยวหญ้า

เชียงใหม่ก่อนโควิดมาจร้า

โควิดก็กลัว ไปชะอำมาจ้า

เที่ยวห้างก่อนโควิดรอบ3

เที่ยวสวนแม่ฟ้าหลวง 24/01/67

ไปดูปลาที่Sea life Bangkok จ้า

ชอบไปไหว้พระค่ะ😇😇🙏🙏🙏

ทะเลจ้าบางแสนตอน9เดือน

นอนรพ.ค่ะ เพิ่งคลอดเอง

หนีเที่ยวใกล้ๆบ้านคะ