แม่จ๋า อวดรูปทริปเที่ยวล่าสุดที่ไปกับลูกน้อยหน่อยจ้า

📸 ไปที่ไหนกันเอ่ย โชว์ใต้โพสเลย แอดรอชมน้า 🥰

แม่จ๋า อวดรูปทริปเที่ยวล่าสุดที่ไปกับลูกน้อยหน่อยจ้า
56 ตอบกลับ

วันหยุดที่ผ่านมาเด็กเรียกร้องทะเลค่าาาา

ทริปก่อนโควิด และไม่น่าจะได้ไปอีกนานเลย

ไปก่อนโควิดจะกลับมาระบาดอีกรอบ🥺

ได้เจอที่กว้างวิ่งเล่นสนุกมากค่ะ

เที่ยวทิพย์ค่ะ ปั๊มนมไปดูทีวีไป

น้องต้นหนาวเที่ยวทิพย์ครับ🤣🤣🤣

ก่อนที่โควิคจะมาระบาดอีกรอบค่ะ

ไปตะหลาดเช้านี้คะกับนอ้งวิอคะ

เที่ยวทิพย์ค่ะ อยู่บ้านกับยาย

บ่อน้ำร้อน อ.เบตง ไกล้ๆบ้านค่ะ