เราจะต้องดูตรงไหนคะ ว่าลูกมีขนาดเท่าไหร่ และน้ำหนักเท่าไหร่

ไปตรวจมาแต่ลืมถามคุณหมอค่ะ อยากรู้5555 วันนั้นเราลืม มัวแต่รีบค่ะ

เราจะต้องดูตรงไหนคะ ว่าลูกมีขนาดเท่าไหร่ และน้ำหนักเท่าไหร่
1 ตอบกลับ

ในใบซาวด์ไม่มีเขียนนะคะ ถ้ามีใบอื่นตัวย่อความหมายตามนี้เลยค่ะ