ตอนนี้ท้อง6wแต่คลายเหมือนเป็นประจำเดือนขอคำแนะนำหน่อยคะ

ไปตรวจมาตอนนี้ท้องได้6Wแต่ยังไม่เห็นอ่อนเลย ระวังนี้มีเลือดเหมือนประจำเดือนเราเลยรีบไปหาหมอแล้วตรวจยังเจอถุงตั้งครรภ์อยู่เขานัดตรวจอีกที2อาทิตย์เราอาจมีเลี่ยงแท้งไหมคะน้องยังอยู่รึเปล่า แอบหวังว่าขอให้เจอน้องรอบหน้า

1 ตอบกลับ

ถ้าตรวจยังเจอถุงตั้งครรภ์น้องยังอยู่ ภาวะแท้งคุกคาม แนะนำนอนนิ่งๆไว้คะเดินแค่ฉี่กะทานข้าว นอกนั้นนอนอย่างเดียวถ้าครบ12วีทก็จะปลอดภัยขึ้นคะ