D-Nee

ได้ของแล้วค่ะ หลังจากที่ลงทะเบียนไปเมื่อวันที่3มี.ค.63 ของเพิ่งถึงวันนี้ค่ะ ? #ฟรี

D-Nee
59 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ได้แล้วค่ะ ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์

ขออนุญาตสอบถามหน่อยค่ะ ลงทะเบียนยังไงคะแม่

เราได้กระเป๋าแล้วก็น้ำยาล้างขวดนมด้ววยจ้า

ได้แล้วเหมือนกันคะของเพิ่งมาส่งวันนี้เลย

5y ago

แอดไปแล้วมันไม่ขึ้นค่ะ

ได้กระเป๋ากะน้ำยาล้างขวดนมด้วยค่ะ 😂

ได้มาแล้วเฟมือนกันเมื่อวันศุกร์จ้า

ลงทะเบียนไปแล้วแต่ยังไม่ได้เลบ

แอดไลน์ ตามภาพ แล้วทำตามขั้นตอนค่ะ

บ้านนี้ลง31มีนา พึ่งได้เมื่อวานจ้า

ได้เหมือนค่ะ ลงได้ประมาน2-3อาทิต