✖จบแล้วจ้า 🎈📢 แจกหนูปิงปิง 4 รางวัล!!! แค่แคปหน้าจอขนาดทารกแบบใหม่ .... ลุย!!

ใครอยากได้นิทานให้ลูกน้อย ห้ามพลาด!!! 💌 กติกาเล่นเกม ง่ายมาก 1. ย้ำ ต้องกดไลค์โพสก่อนนะคะ 2. แคปหน้าจอทารกขนาดผัก/ผลไม้ แบบใหม่ จากฟีเจอร์ติดตาม (การตั้งครรภ์) ให้ได้มากที่สุด คลิกดูที่นี่ https://community.theasianparent.com/tracker/pregnancy 3. แล้วนำภาพมาใส่ใต้โพสนี้ 🌈แอดจะสุ่มผู้โชคดี 4 ท่าน จากคนที่แคปได้มากที่สุด 10 อันดับแรกนะคะ 🧲กิจกรรมวันที่ 7 ก.พ. 2564

✖จบแล้วจ้า 🎈📢 แจกหนูปิงปิง 4 รางวัล!!! แค่แคปหน้าจอขนาดทารกแบบใหม่ .... ลุย!!
951 ตอบกลับ

ผู้ชายคับ

ดอกกะหล่ำ

เมล่อนค่ะ

อยากได้คะ

ทันไหมน๊า

มีลูกแล้ว

ทุเรียน

ตัวน้อย

เร็วมากๆ

ไกล้แล้ว