ใครมีประสบการณ์​ท้องตอนรับปริญญา​

ใครมีประสบการณ์​ท้องตอนรับปริญญา​บ้างคะ ต้องเผื่อไซส์​ในการวัดตัวมั้ยคะ ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือน รับปริญญา​อีก 2 เดือนข้างหน้า น่าจะประมาณ​ 8 เดือนพอดี หรือกว่าๆนิดๆ . รบกวนแม่ๆในคำแนะนำได้มั้ยคะ ขอบคุณ​ค่ะ 💞

18 ตอบกลับ

เราเข้ารับเป็นม.รัฐ แจ้งอ.ว่าเป็นบัณฑิตมีครรภ์ อ.จะดูแลเป็นพิเศษ ไม่ให้เดินเข้าไปนั่งในแถว แต่ตอนจะรับให้แทรกแถวไปกับเพื่อนๆค่ะ

เราแค่ไปถ่ายรูปกับเพื่อนเฉยๆค่ะวันซ้อมใหญ่ แต่ไม่ได้ไปวันจริง เพราะ8-9เดือนเราเริ่มฉี่บ่อยขึ้น เริ่มเมื่อย

ไม่แนะนำให้เข้ารับค่ะ เพราะ8-9 เดือน จะปวดฉี่บ่อย นั่งนาน ยืนนานก็ไม่ไหวค่ะ เดินเยอะจะทำให้เกร็งท้อง บางคนขาบวมก็มีค่ะ

8 เดือน อย่ารับเลยค่ะ อย่างน้อยในพิธีต้องนั่งนานมาก นั่งท่าเดิม ปวดหลังปวดท้องแน่นอนค่ะ

รับกับเจ้า แต่ไม่ได้เข้ารับค่ะ ไปถ่ายรูปกับเพื่อนๆ

2y ago

ไปแป๊บ ๆ ได้แม่ คนเยอะ อากาศร้อน คนท้องไตรมาสสุดท้ายจะหายใจไม่ค่อยออก เหนื่อยง่าย หอบง่าย ระวังด้วยนะคะ

รับนี่คือรับใบกับเจ้าเลยใช่ไหมคะ

ลองทำเรื่องขอรับปีต่อไปดีมั้ยคะ

เผื่อไซส์ไว้เลยค่ะ