จับลูกแปลงร่าง

ใครชอบจับลูกแต่งตัวบ้างค่ะ บ้านนี้ ชอบมากกกกกก ใครมีรูป โชว์หน่อยเร็ววววว?

จับลูกแปลงร่าง
103 ตอบกลับ

จมูกน้อ หล่อเลย บ้านนี้ก็ได้ลูกชายค่ะ คลอดเดือน กรกฎาคม ไทย-เยอรมัน เหมือนกัน😊

5y ago

จ้า😊

ช่วงนี้อยู่บ้านปลอดเชื้อเพื่อชาติค่ะ ไม่รู้ทำไรจับลูกแต่งตัวค่า 🥰

แต่งทุกวันเป็นเรื่องปกติไปเลยค่ะแม่ คือชุดพร้อมออกบ้านตลอด 😊

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ😊

หนูเป็นผู้หญิงนะคะ ยายชอบแต่งตัวบอยๆให้หนูค่ะ😂😂

เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยได้แต่งเลย ไม่มีเวลาค่ะ มี๊ขายของ

3y ago

ขอบคุณนะคะ จับแต่งหมด555555

อยากจับแต่งมากกว่านี้ แต่ติดที่ลูกอยู่ไม่นิ่ง😂

ยิ่งเห็นแม่ๆลงรูปน้องบ้านนี้ก็ยิ่งอยากจะเจอ

น่ารัก แต่บ้านนี้ได้ 4 วัน ยังแปลงร่างไม่ได้

ลูกชอบเลือกชุดเองค่ะ บอกแต่งแล้วหล่อ😄😄

จมูกโด่งมาก ลูกครึ่งหรือป่าวค่ะ😊