รับส่งต่อของใช้เด็กแรกเกิด

ใกล้คลอดแล้วกำหนดไม่เกิน 1 เมษา แม่มีอาการกังวลนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ แม่ๆบ้านใหนมีของใช้เด็กอ่อน ที่ไม่ใช่แล้ว ส่งต่อได้นะค่ะ แม่ยังไม่ได้เตรียมของอะไรให้น้องเลยค่ะ น้องเป็น ผช ค่ะ

1 ตอบกลับ

สนใจแอดไลน์มาคะ0933081489k

2y ago

มันแอดไม่ได้แม่แอดมาได้มั้ยค่ะ