ใครมีของขาย มาลงใต้โพสต์นี้เลย!

โพสต์นี้แอดมินใจดีเปิดให้คุณแม่ขายของอะไรก็ได้ จะขายข้าว ขายของใช้เด็ก ขายหน้ากากอนามัย หรือของเล่น เครื่องแต่งกายก็ได้หมดเลย ไม่จำกัดว่าจะเป็น มือ 1 มือสอง ขอแค่ยังสภาพดีใช้งานได้ก็พอ โพสต์ขายแล้วอย่าลืมลงรายละเอียดการติดต่อด้วยนะคะ *theAsianparent เป็นเพียงสื่อกลางในการลงประกาศขายสินค้าเท่านั้นไม่มีส่วนได้ส่วนเสียใด ๆ *กรุณาขอข้อมูลผู้ขาย และแคปหลักฐานการซื้อขายและข้อมูลต่าง ๆ เก็บไว้ทุกครั้งเพื่อป้องกันมิจฉาชีพที่แฝงตัวมา

ใครมีของขาย มาลงใต้โพสต์นี้เลย!
138 ตอบกลับ

ขออนุญาตตามหาคอกกั้นเด็กแบบนวมค่ะ​ มีคุณแม่คนไหนไม่ได้ใช้เเล้วหรือจะส่งต่อลงได้เลยค่ะขอราคาน่ารักๆนะคะ

5y ago

ตามคะ

บอดี้ขาเว้า แขนสั้นแขนยาว มือสอง 3M-2T ราคา 10 บาททุกตัว‼️‼️ ทักเฟสหรือไลน์ ขอดูเพิ่มเติมได้คะ FB: nattida seewichai ID: 5424030051

เครปเย็นชิ้นล่ะ 15฿ ไส้ฝอยทอง,ช็อคโกแลตชิบ,โอริโอ้,กล้วยช็อคโกแลต,บราวน์นี่,สตรอเบอร์รี่,บลูเบอร์รี่,ส้ม

ฝาก ig ขายสินค้าเด็กหน่อยค้า มีเสื้อผ้าของใช้หลากหลายค่ะ ลองเข้าไปดู ไปติดตามกันได้น้า ❤️🙏🏻🙏🏻🙏🏻

มุ้งแบบพกพามีเสียงเพลงใช้งานง่ายค่ะขาย100บ.ไม่รวมค่าส่ง(เชียงใหม่นัดรับหางดงถึงในเมืองได้ค่ะ)

5y ago

เราอยู่แถววัดร่ำเปิง line myfifilapins

มุ้งแบบซิปพับเก็บได้ค่ะซื้อมา3ร้อยกว่าขายต่อ190บ.รวมส่งค่า(เชียงใหม่นัดรับหางดงถึงในเมืองได้ค่ะ)

ขายค่ะมือ1ยังไม่แกะกล่อง..สีตามรูปเลยนะคะซื้อมา1790 บ.ขาย1200รวมส่งจ้า สนใจโทร 0652655936..สั่งมาเกินจร้าา

ส่งต่อเปลเพลนสภาพดีค่ะ ไม่ค่อยได้ใช้ค่ะ ของ camera รุ่น dottpen อุปกรณ์ครบ ไม่มีตำหนิค่ะ 2,300 รวมส่งค่ะ

😊 เครื่องปั่นอาหารเด็ก ยี่ห้อ Mummom สีชมพู พาสเทล ใช้งานน้อยมาก ราคา 2,500 บาท รวมส่ง Line ID: ploy_ploylie 😊

มีคอกกั้น. และเก้าอี้ทานข้าวเด็กค่ะ ขอภาพเพิ่มเติมพร้อมราคาได้ ID : nest_1998 FB : https://www.facebook.com/donlaya.khambua