31w+1dจ้า อยากทราบว่าซาว4มิติเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?

โค้งสุดท้ายแล้วจ้าา ลูกสาวอยากเจอหน้าแล้วอยากไปซาว4มิติค่ะ แม่ๆบ้านไหนซาว4มิติบ้างแล้วค่ะ เสียค่าซาวกี่บาทค่ะ

31w+1dจ้า อยากทราบว่าซาว4มิติเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?
24 ตอบกลับ

แล้วแต่คลีนิกเลยจ้า คลีนิกแต่ละคลีนิกไม่เหมือนกันเริ่มต้นที่1000+ บ้านนี้1800ค่ะ แม่ลิงเสิร์ชแถวบ้านดู

2 พันนิดๆ ตรงข้าง เซนทรัลแจ้งวัฒนะ “รักษ์นรีคลีนิค” หมอใจดี เจ้าหน้าที่บริการดีมาก

บ้านนี้ 990฿ คะ. แต่ไปตอนท้องโตแล้วเลยไม่ชัด ตอนไป35w น้องกลับหัวแล้วเลยไม่เหนชัด

บ้านนี้ซาวน์ตอน27weekeค่ะ เสีย1900บาทได้ทั้งรูปทั้งคลิป ทั้งไฟล์รุปภาพทั้งหมดค่ะ

5y ago

รักษ์นรีคลีนิค อยู่หลังห้างเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะค่ะ ลองติดต่อสอบถามโปรโมชั่นประจำเดือนดูนะค๊า เเต่ละเดือนจะมีราคาโปรโมชั่นค่ะ.

2450 คลินิคตรงวัชรพลจ้า และก็แนะนำอีกที่จ้า รักษ์ณรี ตรงเซนทรัลแจ้งจ้า 2200

บ้านนี้ 2000 ซาวด์ตอน 28 วีคค่ะ ดูรายละเอียดความสมบูรณ์ทุกอย่างด้วยค่ะ

ซาวตอนนั้น 26w ชัดแจ่วเลยยยจ้า 1,250 บ เห็นปิกก้าจูน้อยด้วย 😂😂

5y ago

ทุก ร.พ ทุกคลินิค ราคาไม่เท่ากันค่ะแม่ บ้านนี้ซาวด์มา 2,000 ฿.

บ้านนี้ซาวตอน 25w5d ฝากคลีนิค 1,100 ได้ยาบำรุงมาทาน 2 ตัวค่ะ

แล้วแต่คลินิคค่ะ บางคลินิคก่แพง บางคลินิคก็ถูก