แม่ๆคะ ส่วนมากตรวจปัสวะ ทดสอบการตั้งครรภ์ ท้องกี่สัปดาห์ กี่เดือนคะ ถึงจะเจอ 2ขีดค่ะ

1218 ตอบกลับ

ในรูปตรวจครั้งแรกก่อน ปจด.มาค่า แล้วเว้น 2-3 วันตรวจใหม่ ชัดขึ้นมากๆค้าบ 🥰

ประจำเดือนยังไม่ขาดแต่มีอาการมวนๆเวลาได้กลิ่นอาหารเลยลองตรวจดูคะ

5y ago

ท้องค่ะ มีขีดจางๆด้วย

บ้านนี้ตรวจเจอตอนประมาณ 6 week ปจด.ขาดไป 10 วันค่ะ ครั้งแรกก็ขึ้นเลย เข้มมาก

เพิ่งรู้ตัว ก็ได้เดือนกว่าแล้วค่ะ เพราะปกติ ปจด.มาไม่ตรงเลยไม่เอะใจ 😄

ประจำเดือนขาด1เดือน แฟนผมตรวจแต่ขึ้น 1ขีดเข้ม1ขีดจางคือท้องไมครับ

บ้านนี้ประจำเดือนขาด10วันแล้วค่ะขีดที่2เห็นจางๆมาก แบบนี้มีลุ้นมั้ยค่ะ

3y ago

ถ้าขึ้นแบบนี้เหมือนไม่ท้องนะค่ะรอตรวจอีกรอบค่ะ

หลังประจำเดือนขาด 1 สัปดาห์ค่ะ ตรวจช่วงเช้าหลังตื่นนอนชัวร์ที่สุดค่ะ

เจอหลังไข่ตก 10 วัน อายุครรภ์ 3 สัปดาห์ นับจากประจำเดือนวันแรกล่าสุดค่ะ

ประจำเดือนไม่มา เดือนก่อน พอตรวจเดือนนี้ก็เจอเลยค่ะ ขึ้น2ขีดชัดมาก

4 สัปดาห์ 5 วัน ขึ้น 2 ขีด ผมตื่นเต้นจังครับ ที่จะได้ เป็น พ่อคน😍😍😍😍😍