แม่ๆคะ ส่วนมากตรวจปัสวะ ทดสอบการตั้งครรภ์ ท้องกี่สัปดาห์ กี่เดือนคะ ถึงจะเจอ 2ขีดค่ะ

1218 ตอบกลับ

ยังไม่ถึงรอบเดือนเลยจ้า รู้สึกเจ็บหน้าอกเลยซื้อมาตรวจดูขึ้นเลยจ้า 😊😊

บ้านนี้ขาดไป3วันค่ะ เริ่มสงสัยก็เลยซื้อที่ตรวจ ขึ้นทั้งสามอันเลย ชัดมาก

หลังครบกำหนดประจำเดือนขาดไป 3 วัน เจอเลยค่ะ ปกติประจำเดือนมาตรงทุกเดือนค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 3 week กว่าๆค่ะ ตรวจตอนเย็นด้วย😊ตรวจเจอตั้งแต่ปจด.ยังไม่มาเลยค่ะ

ของเขาขาดสองวันตรวจปุ๊ปเจอปั๊ป มันแล้วแต่คนนะคะ บางคนขึ้นช้าบางคนขึ้นเร็ว

ปจด.ขาด 4 วันตรวจเจอเลย หลังจากรู้ 1 สัปดาห์ถึงไปหาหมอ หมอบอกว่าได้4สัปดาห์ค่ะ

สัปดาห์ที่3ก็ขึ้นแล้วค่ะ บ้านนี้ตรวจก่อน ปจด มา5 วันค่ะ ขึ้น2ขีดเลยค่ะ

ของเค้า1สัปดาห์หลังประจำเดือนไม่มา แพ้ท้องหนักมากจนไป รพ.หมอบอกตั้งครรภ์คะ

ของเราตรวจด้วยชุดตรวจไม่ขึ้น 2 ขีด แต่ไปตรวจกับคุณหมอที่ รพ. ถึงเจอว่าท้องค่ะ

5y ago

อ่อค่ะๆ ขอบคุณนะคะ