ขอปรึกษา แม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆ มีเรื่องจะปรึกษา คืออยากมีลูกมาก ปล่อยมานาน แต่น้องก็ยังไม่มา ไม่เคยคุม แต่มา2-3วันนี้ มีอาการ พะอืดพะอม กินอะไรไม่ค่อยได้ ท้องเสียด้วยค่ะ อีกอย่าง เลือดกะปริบกะปรอย อยากรุ้ว่าแม่ท่านไหน มีอาการแบบนี้บ้างคะ ตอนท้องเริ่มแรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ง่วงนอนอย่างเดียวค่ะเพลียมากๆจากเป็นคนที่นอนไม่ค่อยหลับ เสียวๆท้องน้อย