ทีมมีนาคมเตรียมของถึงไหนกันแล้วค่ะ

แม่ๆ ทีมมีนาคม 63 ? เตรียมของถึงไหนกันบ้างแล้วค่ะ♥️

ทีมมีนาคมเตรียมของถึงไหนกันแล้วค่ะ
180 ตอบกลับ

ครึ่งทางแล้วค่ะ ยังเหลืออีกเยอะที่ยังไม่ซัก 11มีนาค่ะ

15กุมภาจ้า​ เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ ลูก2แต่ก็เห่อเหมือนเดิม

เริ่มเตรียมแล้วค่ะ..ส่วนมากจะใช้ชุดเก่าของพี่ 😁😁 #ท้อง2

14มีนา ยังไม่ครบเลยค่ะ ขาดถุงมือ​ถุงเท้า​ผ้ากันเปื้อน​จ้า

5y ago

มีอาการยังไงบ้างคะ เริ่มเจ็บเตือน​รึยัง บ้านนี้อยากแตกจะแย่แล้ว😂

12มีนาเตรียมแค่ที่นอนจ้าของที่เหลือยังใม่ใด้เตรียมเลย

ทั้งแม่สา และแม่เราไม่ให้เตรียมคะ คลอดตอนไหนค่อยซื้อค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

23มีนาค้ะ. พร้อมแลเวทำใจแล้วอยากให้รีบออกมาไวๆจัง

ยังไม่เตรีมเลย กะว่า หลังปีใหม่นี้จะทยอยซื้แล้วค่ะ

ต้นมีนา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ รอไปงานลดราคาอยู่ 555555555

5y ago

รอตอนลดราคาต้นปีเหมือนกันค่ะแม่ อิอิ

22มีนาคมจ้า​ ยังไม่เตรียมของอะไรเลย​ ชิวมาก🤣🤣