หลังคลอด ปวดจิ๊มิ เวลาฉี่

แม่ๆ คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ คลอดธรรมชาติได้ 10 วัน มีอาการปวดจิ๊มิเวลาจะฉี่มากคะ เหมือนปัสสวะอักเสบรึป่าว ท้องแรกไม่มีประสบการณ์ ใครรู้ช่วยตอบทีคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ แล้วจะฉี่บ่อย เดี๋ยวจะหายค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ