21สัปดาห์แล้วน๊าา

แม่ๆเหนเพศลูกตอนไหน ได้ ผญ หรือ ผช กันคะ หนุได้ผญ นะ เหนตอน 16สัปดาห์👶🏻🤍

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่เห็นเลยค่ะ รอบที่แล้วไปซาว19w หมอบอกยังไม่ชัด รอนัดอีกทีวันพุธหน้า 23w ไม่รู้รอบนี้จะเห็นไหม แม่ลุ้นใจจะขาด555

5mo ago

ซาว2รอบยังเป็น ผญ เหมือนเดิมเลย

บ้านนี้ไปซาวน์ตอน16วีค หมอบอกผู้หญิง90% พอไปซาวน์อีกทีตอน22วีค หมอบอกผู้ชาย100% เห็นจุ๊ดจู๋ชัดเจนเลยค่ะ😂😂😂

บ้านนี้23+4 เห็นเพศ 18วีคค่ะ แอบได้ลูกสาว รอไปคอนเฟิมอีกวันที่18นี้

เห็นเพศเร็วเลย ยินดีด้วยนะคะ ทยอยเตรียมของให้ลูกได้เลยน้า

บ้านนี้เห็นตอน18วีค5วัน กว่าจะอ้าให้ดูแม่ซาวด์ไป 3รอบ

บ้านนี้ผช ค่ะ เห็นตอน16 สัปดาห์เช่นกันค่ะ☺️

บ้านนี้ผช เห็นตอน 14 สัปดาห์ค่ะ

เห็นเพศตอน20wค่ะผู้หญิง🥰