มื้อแรกของลูกน้อย

แม่ๆเริ่มให้น้องทานอาหารตอนกี่เดือนคะ มื้อแรก ส่วนมากเป็นเมนูอะไร ตอนนี้ น้องได้ 4 เดือน 13 วันคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้ลองป้อนตอน 4 เดือนกว่าเกือบๆจะ 5 เดือนค่ะ มื้อแรกเป็นข้าวบดผสมนมค่ะ ตอนนี้น้องกำลังจะ 9 เดือน เริ่มจะทานได้ทุกอย่างแล้วค่ะ

หมอประเมินว่าทานได้แล้วใช่ไหมคะ...ถ้าหมอประเมินว่าทานได้แล้วครบ5หมู่ได้เลยค่ะ

เริ่ม 6 เดือนค่ะ มื้อแรกบ้านนี้ให้ครบ 5 หมู่เลยค่ะแม่

พวกผักบดก่อนค่ะ ทีละชนิดเพื่อทดสอบอาการแพ้ค่ะ

เริ่มตอน6เดือนนะคะแม่

เริ่ม6เดือนค่า

6เดือนค่ะ

6เดือนจ้า

6เดือนคะ