พัฒนาการของน้อง

น้องได้ 5 เดือน 13 วันคะ เค้าว่าน้องทำไมกระดึบไวจัง เค้าว่าลูกจะกระดึบได้ก็ตอน 6-7 เดือน มันใช่หรอคะคุณแม่

พัฒนาการของน้อง
2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับพัฒนาการ​ของเด็กแต่ละคนค่ะ บ้านนี้5เดือนกว่าไม่กระดึบแต่คลานเลย ตอนนี้7เดือนเกาะยืนและปล่อยมือได้แป๊บๆแล้วค่ะ

พัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ถือว่าน้องพัฒนาการเกินไว ดีแล้วค่ะ