ย้งไงเรียกว่าท้องลด

แม่ๆว่าแบบนี้ท้องลดรึยังคะ37+3อยากแตกมากๆ

ย้งไงเรียกว่าท้องลด
336 ตอบกลับ

ท้องลดแล้วจ้าแม่ บ้านนี้ 37 W เริ่มมีปวดหน่วงท้องน้อยแล้วจ้า

น้องพร้อมจะคลอดแล้วท้องต่ำมาก..บ้าน37+3น้องยังไม่กลับหัวเลย

37 6 อยากแตกแล้วเหมือนกัน ตอนนี้รู้สึกน้องดิ้นน้อยมากเลยแม่

37วิกคะ อึดอัดมาก ปวดร้าวจิมิ ท้องสองแล้ว มีความกลัวอยู่เลย

แบบนี้เรียกว่าลดไหมค่ะ คนที่ทำงานทักทักว่าทักลดต่ำ 34สัปดาห์

3y ago

ท้องแรกเหรอค่ะ

ไม่ปวดจิมิถือว่าแปลกผิดปกติมั้ยคะแม่ๆจ๋า 37สัปดาห์4วัน ค่ะ

37+4 อยากแตกแล้วค่ะ ปวดหลังปวดตูดมากเลยค่ะ เจ๊บเตือนบ่อยมาก

ลดค่ะ บ้านนี้ก็ลดแบบนี้ อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณครับ👶🏻❤️

บ้านนี้37 5 อยากคลอดมาก แต่กลัวลูกน้ำหนักน้อย สองจิตสองใจ🥰

เรา 37 w 3 d ปวดจิมิมากลุกจะเข้าห้องน้ำแต่ละทีปวดร้าวๆไปหมด