ย้งไงเรียกว่าท้องลด

แม่ๆว่าแบบนี้ท้องลดรึยังคะ37+3อยากแตกมากๆ

ย้งไงเรียกว่าท้องลด
336 ตอบกลับ

ลดแล้วคะ บ้านนี้ 37w+6d ยังไม่ลดขนาดนี้เลย อยากเจอหน้าแล้ว😊

ตอนนี้ 38+5 ท้องลดมาสองอาทิตย์ละค่ะ ไม่มีวี่แววจะแตกเลย 😂

ลงเยอะละคะคุณแม่ เตียมรอวันปวดท้องได้เลยค่ะ ยินดีด้วย

37+1 แล้วเหมือนกัน แต่น้องยังไม่กลับหัว ตัวบวม เท้าบวมอีก

ตัวเองลดแล้ววว ของเรา มีแต่คนบอก ท้องยังไม่ลดเลย 37+2 ค่ะ

ดูให้ด้วยค่ะ แบบนี้เรียกท้องลดหรือยัง 39+2วีค กำหนด19มิ.ย65

บ้านนี้อยากคลอด17/1ไม่รู้ว่าจะไหวมั้ยนะคะ37+4แล้วค่ะท้อง2

ท้องลดคืออะไรหรอคะ ขอสอบถาม ท้องแรกไม่ค่อยรู้😅

3y ago

ช่วงใกล้คลอดบางคนอายุครรภ์36วีคขึ้นไปท้องจะลดต่ำลงจากที่ท้องยุสูงเพราะน้องลดตัวลงมาใกล้ปากมดลูกแล้วเพื่อเตรียมตัวจะคลอดจ้าแม่ แม่ลองสังเกตุท้องตัวเองดูนะว่าท้องลดต่ำลงรึยังบ้านนี้ลดตั้งแต่เริ่มเข้า37วีคจ้าอีกประมาณ7วันก็คลอดน้องคะตอน38+1

อายุครรภ์เท่ากันเลย อาการนี้เลยแต่ท้องโตกว่าเยอะมาก

37วิคปวดหน่วงลงก้นเหมือนปวดอึตลอดเวลาเปนเหมือนกันม่