ช่วยมองหน่อยค่ะ

แม่ๆมองออกไหมค่ะพอดีมองไม่ออกเลยว่าส่วนไหนคืออะไรท้องแรกค่ะไปซาวกี่รอบก็มองไม่ออกจริงๆอยากเห็นชัดๆบ้าง😂

ช่วยมองหน่อยค่ะ
11 ตอบกลับ

ตอนซาวด์ของบ้านนี้หมอจะบอกนะคะ ว่อันนี้หัวนะ อันนี้กระดูกสันหลัง อันนี้ต้นแขน ต้นขา บลาๆๆ หมอแม่ไม่ได้บอกเหรอคะ

สงสัยหรืออยากรู้อะไรถามคุณหมอเลยนะคะคุณแม่ ไม่ต้องไปเกรงใจหมอ เพราะเราถามด้วยความไม่รู้ อย่าปล่อยให้ค้างคาใจค่ะ

หมอบอกค่ะแต่ตัวเองมองไม่เข้าใจเอง😂 ไม่กล้าถามคุณหมอเยอะ ขอบคุณทุกคนค่าแตกแล้วค่ะ🙏🏻❤️

หมอไม่อธิบายให้ฟังเลยหรอคะ ถ้าไม่ ก็ถามหมอเลยค่ะว่านี่คือส่วนไหน ลำตัวหรือหน้า

บ้านนี้ฝากกับแพทย์ ชนากานต์ บอกละเอียดมากเลยค่ะ อธิบายง่ายเข้าใจง่ายมาก

ซาวด์​ที่เดียวกันเลย​ เขาซาวด์​กับหมอผู้หญิงบอกละเอียดมากค่ะ

พยายามช่วยดูเเล้วดูไม่ออกเลยอ่ะค่ะ😅

ช่วงที่ซาวด์หมอจะอธิบายให้ฟังนะคะ

หมอจะอธิบายให้ฟังระหว่างซาวด์นะคะ

เหมือนจะเป็นจมูกกับปากนะคะ