เจ็บหัวนม

แม่ๆปั้มนม แล้วเจ็บหัวนมกันมั้ยคะ เจ็บเหมือนมีเข็มแทงๆที่หัวนมคะ

3 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนแล้วคะแม่ ที่จริงเวลาปั๊มนมไม่ควรเจ็บนะคะ ขนาดกรวยอาจใหญ่หรือเล็กไป หรืออาจเพิ่มเลเวลมากเกินไปหรือป่าวคะ ถ้าเจ็บมากแนะนำให้หยุดปั๊มไปก่อน เน้นเข้าเต้าไปก่อนค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ น้อง10วันคะ แต่ตอนนี้มีค่าเหลือง หมอเลยให้งดนมแม่ เพื่อตรวจค่าเหลืองว่ามาจากนมแม่หรือเปล่าค่ะ ตั้งเลเวลแค่ 2-3 เองคะ อาจจะยังทำไม่ค่อยถูกวิธี

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ แต่เป็นหลังจากปั๊มเสร็จ จี๊ดๆเหมือนมีเข็มทิ่มที่บริเวณหัวนม

5y ago

รบกวนสอบถามนะคะ แต่เป็นแค่แปปเดียวหรอคะ หรือว่ารู้สึกจี๊ดๆตลอดเลยคะ

เคยเป็นตอนปั้มล้วน เป็นจี๊ดๆเหมือนนมจะออกค่ะ

5y ago

สู้ๆจ้าแม่