ไตรมาสที่3นอนแล้วหายใจไม่สะดวก

แม่ๆบ้านไหน30วีค นอนแล้วหายใจไม่อิ่มบ้างคะ นอนท่าไหนก็ไม่สบายเลย

1 ตอบกลับ

นี้ก็เป็นค่ะ แต่พึ่ง 24+4 เอง

7mo ago

แม่หัวใจเต้นเร็วมั้ยค่ะ เวลานอนรู้สึกเหมือนเต้นเร้วมั้ย เราเต้นเร้วทุกวัน แอบตกใจเหมือนกัน