อยากเจอหน้าหนุ่มน้อยแล้ว 31สัปดาห์ 3วัน

แม่ๆบ้านไหน คลอดเดือนตุลาคม บ้างคะ^^ น้ำหนักน้องชาย 1900กรัม คุณหมอบอกว่า นน.ดี ลงน้องหมด...^^...

อยากเจอหน้าหนุ่มน้อยแล้ว 31สัปดาห์ 3วัน
41 ตอบกลับ

30 วีค เดือนตุลาค่า

5y ago

น่าร้าก....ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะจ๊ะ🥰

19 ตุลาคมค่ะ 17w 1d

เรา31+3 คลอดกรกฎา

4y ago

เราคิดว่าน่าจะเป็นโพสเก่านะคะ

32วีค กำหนด 27 ตค.

5y ago

ของคุณค่ะ ม่แน่หลังคลอดอาจจะมีลายแผ่นที่😅😅

22 ตุลาคมจ้า

ท้องเล็กมาก

5y ago

นน.น้องผ่านเกณฑ์ก้อสบายใจแล้วคร่า...🥰

14ตุลาค่ะ

5y ago

คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ🥰

10ตุลาคะ

5y ago

จร้าาา ขอบคุณค่ะคุณแม่

30+4วีคคะ

5y ago

ท้องเล็ก จุง....แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกน้า🥰

20ต.ค.คะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ