ท้อง 17w 3d ได้ลูกสาวคร้า แม่ๆบ้านไหนได้ลูกสาวบ้าง?

แม่ๆบ้านไหนได้ลูกสาวมั้งคะ บ้านนี้ฝันเห็นเด็ก ผู้ชาย 2 รอบ แต่ได้ลูกสาวเฉยเลย คุณหมอเฟิร์มแบบ 100% ผู้หญิงคะ ไม่มีแท่งๆโผล่ ?

ท้อง 17w 3d ได้ลูกสาวคร้า แม่ๆบ้านไหนได้ลูกสาวบ้าง?
57 ตอบกลับ

อิจฉาแม่จังได้ลูกสาว บ้านนี้ 34w แล้วยังไม่รู้เพศเลย น้องหนีบไว้ตลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ฝันเห็นเด็กผู้ชายค่ะ แต่ซาวด์ตอน 14W คุณหมอบอกน่าจะเป็นสาวน้อยค่ะ

ฝันเห็นแต่เด็กผู้ชายเหมือนกันค่ะ ลุ้นว่าจะออกมาเป็นผู้ชายตามฝันมั้ย5555

ฝันว่าซาวด์เจอจู๋ ฝันว่าได้เล่นเด็กผู้ชาย ซาวด์ออกมา กลีบเฉ๊ยยยย 5555

ลุกสาวค่ะ ฝันเห็นแต่เด็กผุ้หญิง เห็นเขาเอาสร้อยทองให้เป็นถาดๆๆ👧❤

หนูยกแขนบังหน้าแต่หนูยกขาโชว์หมอเลยค่ะ..ได้ลูกสาว19w3dท้องแรกค่ะ

นี่ก็ฝันว่าเจอเด็กผู้ชาย3ครั้ง ขอให้ได้ผู้หญิงเหมือนแม่😂

บ้านนี้ก็อยากได้ลูกสาวค่ะ 20w วันนี้ซาวนด์ยังไม่รู้เพศเลยจ้า😔😔

4y ago

สู้ๆคะคุณแม่ อดใจรออีกนิดคะ

ได้ลูกสาวเหมือนกันคะ สามีฝันว่าได้ทองแท่งเราฝันว่าได้แหวน

เป็นเหมือนกันเลย ฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้ชาย สุดท้ายได้ลูกสาว