เตรียมของ

แม่ๆบ้านไหนเตรียมของครบแล้วบ้างคะ บ้านนี้70%แล้ว เหลือแต่พวกของใช้😍😍 กำหนดคลอด 14กันยา 👶🏻ลูกชาย

เตรียมของ
28 ตอบกลับ

17กันยายังไม่ครบเลยจ้า

เหลือซักรอบ2ค่ะ 13กันยา

6กันยาเตรียมเเร้วค่า

13. กย.พร้อมหิวแล้วค่ะ

ซักแล้ว 1 รอบ ผ่า 9/9 ค่ะ

4y ago

ที่นอนด้านบนซื้อจากร้านไดโนคิดส์ในเฟสบุ๊ค แต่ถ้าเตียงนอนด้านล่างซื้อจาก shopee ร้าน Baby_Proud ค่ะ

แม่ซื้อตู้ที่ไหนคะ

4y ago

ช้อปปี้จ้า ร้อยกว่าบาทเอง

เตรียทแร้วค่า

ตู้เท่าไรหรอคะ

4y ago

ขอชื่อร้านที่แม่ซื้อหน่อยได้ไหมคะ