อายุครรภ์28สัปดาห์พอดีค่ะ

แม่ๆบ้านไหนท้องยังไม่แตกบ้างคะ อวดหน่อย บ้านนี้รอบเอวแตกไม่ไหวแล้วแม่555 คงไม่รอดแน่

อายุครรภ์28สัปดาห์พอดีค่ะ
21 ตอบกลับ

30wยังไม่แตกจ้า ลุ้นเหมือนกัน😊

28+3ท้องยังรอดแตกแต่นมค่ะแม่🤣

31 weeks แล้วค่า. ไม่มีแตกลายเลย

2y ago

ใช้ของ Eve’s ค่ะ ใช้บ้างไม่ใช้บ้าง.

บ้านนี้ 29w4d ยังรอดอยู่จ้า

30w แล้วค่ะ ไม่แตกสักนิดเลย

7เดือนยังไม่เเตกเรยคะ

แตกรอบเลยคะ ไม่รอด

29+2 ไม่แตกไม่ลายค่ะ

30week ยังรอดอยู่ค่ะ

ทัองสองค่า