18 +2w.?

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างค่ะ​ ท้องใหญ่กันหรือยังค่ะะ​ บ้านนี้ท้องยังไม่ค่อยออกเลยย​ ?

30 ตอบกลับ

11 กันยาค่ะ ท้องไม่ออกคะ แต่ก็ใหญ่นิดนึงคะ

19w1d. กำหนด 12กันยาค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดซาวด์ค่ะ

28w ผ่าคลอด1กันยาค่ะ ตอนนี้ท้องใหญ่ อึดอัด

18 W 1 D ท้องเริ่มออกแล้วได้ลูกสาวค่าาา🥰😍

18วิค 5วัน คลอด10กันยายน ท้องเริ่มออกแล้วคะ

5y ago

ตอนนี้16w 2d ค่ะ คลิดเดือนกันยาเหมือนกัน 😊

5y ago

บ้านนี้17วิด4วันค่ะ คลอด 20 กันยายน แต่ท้องไม่ออกทีค่ะเพราะแม่อ้วน😁😁

บ้านนี้คลอด10กันยาจ้า ท้องใหญ่มากกก

22w+4คะ กำหนดคลอด 15. กันยาคะ อึดอัดสุดๆ

5y ago

ใช่คะ ได้แค่ยาบำรุงเลือด กับแคลเซียม รอบนี้หมอนัดต้องถามแล้ว ตอนท้องแรก หมอให้ยาบำรุงตั้งแต่3เดือนเลย มารอบนี้7เดือนแล้วยังไม่ให้ยาอะไรเลย หาหมอแต่ละรอบ1000กว่า แต่ไม่ให้ยาบำรุงเลย แม่ได้ฉีดยาบ้างมั้ยคะตอนท้อง

กลางกันยาค่ะ ตั้งใจตลอดธรรมชาติ

18 w ค่า น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย