ท้อง9สัปดาห์

แม่ๆท่านไหนเป็นมั้งคะ หิวบ่อยมากๆ เดี๋ยวหิวๆ

17 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้องได้1เดือนกว่า แต่หิวบ่อยมากกกกกก ตื่นมาตอนเช้าก็หิวแล้ว สัก9-10โมงก็เริ่มหิวอีกแล้ว ช่วงเย็น4-5โมงเย็นหิวอีก แล้วก็หิวบ่อยด้วยค่ะ😁

เป็นปกติของคนท้องค่าา เพราะว่ามีเจ้าตัวเล็กในท้องต้องการพลังงานไปเสริมสร้างความแข็งแรงให้ร่างกายของเค้าจ้าาาา

ของเรา10weekแล้วคะ กินน้อยมาก ๆๆๆๆไม่หิวเลย 1วันกินแค่ข้าวหนึ่งจานกันนมหนึ่งกล่องเองคะ และรอบเย็นก็เป็นของทานจุ๊กจิกคะ

5y ago

เหมือนกันค่ะวันหนึ่งแทบไม่กินข้าว

เรากินข้าววันละ 5 มื้อนมวันละ 2 กล่องของว่างระหว่างวันอีก กินเยอะ ๆลูกจะได้แข็งแรงค่ะทานอาหารที่มีประโยชน์

หิวก้อกินค่าอย่าอดเลย ผลข้างเคียงจะทำให่เราเพลีย. หน้ามืดเพราะทุกอย่างในร่างกายเรานำไปล่อเลี้ยงลูกตลอด

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เปิดตู้เย็นหาของกินทั้งวัน มีแอบของกินด้วยกลัวสามีจะแย่งกิน 555

เป็นค่ะ หิวบ่อยแต่ทานน้อย แบ่งทานหลายๆมื้อ ช่วง13W ก็ไม่หิวบ่อยแล้วค่ะปกติ

เราเป็นค่ะตอน9วีค-11วีค ตอนนี้13+2วีคเริ่มหิวน้อยลงเเล้วนะคะ

หิวบ่อยตั้งแต่ช่วง8-9w.ช่วงนี้​ 12wหนักเลยหิวทีจะเป็นลม​

เป็นค่ะ บางวันก็กินไม่หยุด บางวันก็เบื่อๆ