กำลังตั้งครรภ์

แม่ๆท่านไหนคลอดเดือนตุลาคมบ้างค่ะตอนนี้มีอาการกันยังงัยบ้างค่ะ #บ้านนี้หมอนัดไว้10ตุลาคมค่ะ เริ่มมรุ้สึกเหนื่อยง่ายปวดหลังมากค่ะนอนก็เริ่มยากแล้ว 30+2แล้วจ้า

66 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1 ต.ค ค่ะ แต่คิดว่าไม่น่าถึง เพราะท้องแรกคลอดก่อนกำหนด เริ่ม ตะคริวกิน ท้องแข็ง บ่อยแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ 10 ตุลา ค่ะ ช่วงนี้ แม่หลับง่ายเหมือนออ่นเพลีย ท้องแข็งบ่อยๆยังไม่ปวดหลังแต่ปวดก้นกบ 30w 3d

บ้านนี้31ตุลาค่ะ อึดอัดมากเลย ปวดฉี่บ่อยมาก ตื่นกลางดึกบ่อย กลั้นปัสสาวะไม่ได้เลยค่า ท้องแข็ง

บ้านนี้12ตุลาแม่ยังขับรถไปไหนมาไหนคนเดียวเกือบทุกวันค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งอยากหาเรื่องเที่ยว

บ้านนี้กำหนดคลอด30ตุลาค่ะ ปวดเมื่อยทั้งตัว ตัวเล็กก็ดิ้นบ่อยมาก ท้องแข็งบ่อยฉี่บ่อยมากค่ะ

19ตุลาคม​ค่ะเวลานอนพลิกตัวลำบากเหนื่อยง่ายมากปวดฉี่บ่อยลูกโก่งตัวบ่อยปวดร้าวจิมิค่ะ

มีท้องแข็งบ้างเป็นบางครั้ง ฉี่บ่อย ถ้าอยู่ท่าไหนนานๆจะปวดหลัง เวลาเดินเริ่มปวดขาค่ะ

บ้านนี้ 30+2 หมอนัด 11ตุลาคน ค่ะ ปวดเหมื้อยหายใจลำบาก นอนไม่ค่อยหลับ ปวดจิมมิมากๆค่ะ

บ้านนี้ 2 ต.ค ท้องแรกลูกเริ่มดิ้นแรง หาป้าหมอวันนี้ หนูพึ่งหนัก 1,500 กรัมเองค่ะแม่ๆ

บ้านนี้20ตุลา เริ่มนอนยาก หายใจไม่สะดวก มีอาการปวดน้องสาวเวลาเดินหรือยืนนานๆคะ