กำหนดคลอด พ.ค.63

แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอด พ.ค63บ้างคะ กำหนดคลอดวันไหนกันบ้าง แม่บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่5/5/63ค่ะ มาอวดพุง อวดใบซาวด์กันนะคะ ปล.แม่มีใบซาวด์ใบเดียวเองตอน9w1d เลยอยากเห็นของแม่ๆท่านอื่นบ้าง^^

27 ตอบกลับ

19วีคค่ะ คลอดเดือนเมษายน63

บ้านนี้กำหนดคลอด 30-6-63 10+6w

กำหนดคลอด 9 พ.ค 63 ค่ะ

16 พ.ค.63 ค่ะ ซาวตอน 12week3day

กำหนดคลอด 26/06/2563 ค่ะ ^^

กำหนดคลอด 17/5/63 จ้า

บ้านนี้11/6/63 ซาว12wค่ะ

กำหนดคลอด8/5/63จร้า

1 พ.ค. 63 คะ เพศหญิง 💝

กำหนดคลอด15พ.ค ค่ะ