แม่บ้านไหนคลอดเดือนพฤศจิกาบ้างคะ

แม่ๆที่คลอดเดือน พ.ย. ท้องใหญ่กันยังคะ แล้วใครได้ลูกสาวลูกชายกันบ้าง โพสนี้มาโชว์พุงกันหน่อยนร้า อยากเห็นๆ?

แม่บ้านไหนคลอดเดือนพฤศจิกาบ้างคะ
147 ตอบกลับ

21พ.ย ได้ลูกสาวตอนนี้36+2

16พฤศจิกา​ ลูกสาว​ค่ะ

คลอด10/11/63ค่ะ ได้ลูกสาว

28 พย.ค่ะ อึดอัดมากค่ะ

10พ.ย. ลูกสาวจ้าาา 37week1day

1 พย.ปิ๊กกาจูน้อยค้า

สะดือแบบนี้ ช. รึ ญ. ค่ะ

5y ago

ไม่ชัดจร้า แต่หมอบอกน่าจะชาย

ผู้ชายค้าา คลอด29พ.ย

9 พ.ย. นี้ ลูกสาวค่ะ ^^

24 พ.ย. ได้ลูกชายคร้า