ขอเสียงแม่ๆทีม พ.ค64 หน่อยจ้า

แม่ๆทีม พ.ค 64 ตอนนี้ถึงไหนกันแล้ว ทางนี้มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก ดูไม่ค่อยออกว่ากำลังท้อง เลยแอบกังวลนิดหน่อย กลัวลูกออกมาจะตัวเล็ก #ท้องแรกคะ

ขอเสียงแม่ๆทีม พ.ค64 หน่อยจ้า
77 ตอบกลับ

6 พ.ค 64 ค่ะท้องแรก ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

ของบ้านนี้ได้แค่นี้เองค่ะ ท้องที่3

บ้านนี้กำหนดคลอด วันที่ 6 พ.ค.64 จ้า

ปกติค่ะท้องแรกส่วนใหญ่จะเล็กก่อน

4y ago

มีแต่คนทัก เลยใจคอไม่ค่อยดีเท่าไหร่ค่ะ 😂 ยังไงก็ขอบคุณนะคะ

มีแต่คนทักว่าแฝดแน่ๆใหญขนาดนี้

4y ago

ยังม่ทราบค่ะพ่อเค้าอยากลุ้น

18 พ.ค. ค่ะเล็กเหมือนกันค่ะ

24พ.ค 34week สาวน้อยหนัก 2,500 กรัมค่ะ

ท้อง3คะกำหนด6พ.ค.ใหญ่ไปไหมคะ

ออกมาใหญ่ข้างนอกเอาค่ะแม่

ท้องแรกค่ะ กำหนดคลอด 4 พ.ค