ลูกคนแรกผู้ชาย กำหนดคลอด 5 พย

แม่ๆทีม พย เป็นไงกันบ้างคะ ขอดูท้องแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ ทยอยเตรียมของกันหรือยังคะ หรือบ้านไหนซักผ้าแล้วบ้าง บ้านนี้ทยอยเตรียมของแล้วเหลือแค่ซักค่ะ

ลูกคนแรกผู้ชาย กำหนดคลอด 5 พย
74 ตอบกลับ

32 วีค กำหนดคลอด18พย.จ้า

4y ago

คลอดง่ายๆค่ะ❤️

22+4 ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

4y ago

จ้า

37+5 ยังไม่ได้เตรียมเลย😀😀

4y ago

รีบๆเลยแม่

9 พ ย เตรียมบ้างแล้วคะ

28/11 รอซักรอบ2แล้วจร้า

35+2วีค ท้องเลกไหมค่ะ😆

4y ago

นี้ก้มีอต่คนทักว่าเลกแร้วก้ชอบว่าท้องเลกลุกก้ตัวเลกรุ้สึกกังวนมาก

บ้านนี้กำหนด6 พ.ย ค่ะ

26 พ.ย.เหลือแค่ซักจ้า

29พ.ย ครบหมดเเล้วจ่า

เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ❤️